Xây dựng một chương trình giúp tối đa hóa hiệu suất của bạn trên sân bóng cũng giống như xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn. Trong cả hai trường hợp, một nền tảng vững chắc phải là cơ sở để xây dựng tất cả các khía cạnh khác. Thực hiện theo quy tắc đơn giản này và bạn sẽ đặt nền móng cho hiệu suất tối ưu có thể được xây dựng và cải thiện cho toàn bộ sự nghiệp của bạn. Hãy vượt lên chính mình và bạn có thể lập kế hoạch đối phó với những điểm kém hiệu quả và những màn trình diễn dưới mức tối ưu.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các khối xây dựng đã được chứng minh là phát triển tốc độ, sức mạnh bùng nổ và hiệu suất thể thao. Hãy tập trung vào việc thành thạo các chelsea đấu với liverpool bài tập cơ bản sau đây và bạn sẽ được thưởng.

Mức độ 1: Đây không phải là một điều ngạc nhiên đối với bất kỳ ai. Họ là chủ lực trong hầu hết các chương trình bóng đá

Vì lý do tốt. Nếu bạn đã bị mắc kẹt với bất kỳ bài tập nào sau đây trong một thời gian, tôi thực sự khuyên bạn nên xem lại kỹ thuật của mình. Việc khách hàng lần đầu đến cơ sở của chúng tôi thực hiện một vài điều chỉnh kỹ thuật và tăng thêm 10 lbs cho các thang máy này vào ngày đầu tiên là điều rất bình thường.

Tất cả các mục tiêu cấp độ một đều dựa trên trọng lượng cơ thể. Sức mạnh cơ thể tương đối thực sự là nền tảng để xây dựng tất cả các phẩm chất thể thao khác.

Các biến thể Squat / deadlift: Mục tiêu khởi đầu tốt là 1RM trong squat hoặc deadlift ở mức tải tương ứng với 2 lần trọng lượng cơ thể của vận động viên. Chúng tôi đã thấy những cải thiện ổn định về tốc độ tại cơ sở của mình khi các vận động viên tiếp cận những con số này.

Bài tập nền tảng cho bóng đá