Đề xuất bài viết Bình luận bài viết 1 In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Dallas Cowboys của National Football League có một lịch sử thành công và đáng tự hào. Được biết đến với cái tên “Đội Mỹ”, họ là đội bóng được yêu thích bởi những người đam mê bóng đá ở Bang Texas, Bắc Mỹ và trên toàn cầu. Đội cũng rất nổi tiếng với đội cổ vũ, Đội cổ vũ Dallas Cowboys nổi tiếng thế giới. Trong nhiều năm, tổ chức Dallas Cowboys đã sản sinh ra một số cầu thủ tài năng, những người đã trở thành huyền thoại của trò chơi và được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame.

Dallas Cowboys đã có rất nhiều thành công trên cầu thủ nguyễn công phượng sân đấu kể từ khi trở thành nhượng quyền thương mại của NFL vào năm 1960. Thật vậy, Dallas Cowboys là một trong những đội thành công nhất trong lịch sử của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia và nắm giữ nhiều kỷ lục của giải đấu, nhờ vào nhiều cầu thủ vĩ đại, huấn luyện viên và quan chức câu lạc bộ. Ngoài ra, họ đã 5 lần đăng quang Nhà vô địch Super Bowl.

Cho đến nay, nhượng quyền thương hiệu Dallas Cowboys đã có mười sáu cầu thủ được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame với mười trong số những người được giới thiệu đã chơi phần lớn sự nghiệp của họ, nếu không phải là tất cả, với Cowboys. Những người được giới thiệu hiện tại của Dallas Cowboys là: Herb Adderley, Troy Aikman, Lance Alworth, Mike Ditka, Tony Dorsett, Forrest Gregg, Michael Irvin, Tom Landry, Bob Lilly, Tommy McDonald, Mel Renfro, Tex Schramm, Jackie Smith, Roger Staubach, Randy Trắng, Trắng Rayfield.

Có thể hình dung, chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất mới lọt vào Pro Football Hall of Fame sau khi xem xét kỹ lưỡng và cẩn thận. Quy trình lựa chọn người thưởng thức rất tỉ mỉ và được xác định rõ ràng. Hiện tại Pro Football Hall of Fame có 40 thành viên Hội đồng tuyển chọn bao gồm một đại diện truyền thông từ mỗi thành phố bóng đá chuyên nghiệp, một đại diện của Pro Football Writer’s of America (PFWA) và bảy đại biểu lớn. Tất cả các cuộc hẹn với hội đồng quản trị chỉ có thể được chấm dứt khi nghỉ hưu hoặc từ chức khi thành viên đó tham dự các cuộc họp thường xuyên. Một ngoại lệ là đại diện PFWA được bổ nhiệm với nhiệm kỳ hai năm.

Trong thời gian diễn ra Super Bowl, hội đồng quản trị họp để bầu thành viên mới. Họ có thể chọn từ ba đến sáu cảm ứng. Mỗi ứng cử viên và thông tin đăng nhập của anh ta đều được xem xét và xem xét kỹ lưỡng. Hội đồng phải đạt được tỷ lệ chấp thuận tám mươi phần trăm trước khi ứng cử viên có thể được bầu. Thang điểm số phiếu tiêu cực được sử dụng để loại bỏ các ứng cử viên.

Khi hội đồng họp để đưa ra lựa chọn, họ sẽ nhận được tiểu sử của 17 ứng cử viên cuối cùng. Trong số 17 ứng cử viên đó, hai ứng viên sẽ đến từ thời kỳ trước năm 1982 (do Ủy ban cấp cao bao gồm các thành viên của ủy ban tổng thể lựa chọn), đảm bảo rằng các cầu thủ lớn tuổi sẽ được cân nhắc cùng với các cầu thủ trẻ hơn. 15 ứng viên lọt vào vòng chung kết khác là những người đã sống sót qua cuộc kiểm tra sơ bộ bằng thư sơ bộ của Hội đồng.

Cũng có sự tham gia của người hâm mộ, vì danh sách ban đầu của các ứng cử viên sẽ được cung cấp một phần bởi người hâm mộ. Người hâm mộ có thể đề cử bất kỳ người đủ tiêu chuẩn nào được kết nối với bóng đá chuyên nghiệp ở bất kỳ khả năng nào bằng cách gửi thư tới Pro Football Hall of Fame. Một trong những vòng loại là một cầu thủ phải chơi ít nhất năm mùa giải mới đủ điều kiện để xem xét. Đối với một cầu thủ không phải là cầu thủ, không có thời gian nghỉ hưu bắt buộc, nhưng một huấn luyện viên phải nghỉ hưu trước khi anh ta có thể được xem xét. Mọi đề cử mà người hâm mộ nhận được đều được chuyển đến Hội đồng bình chọn.

Dallas Cowboys Pro Football Hall of Fame Người được giới thiệu