Dù yêu hay ghét, mùa giải bóng đá đang đến gần. Và nếu bạn ghét nó, nhưng người bạn yêu thích nó. . . tốt, một số thỏa hiệp có thể xảy ra nếu bạn muốn mối quan hệ của mình tồn tại trên con đường bóng đá lâu dài, khó khăn đó từ khi ra mắt NFL trước mùa giải vào tháng 8 đến Super Bowl vào tháng 2.

Tất nhiên, bạn có thể chạy ra ngoài trung tâm mua sắm, đi chơi với các cô gái, nhận một vài liệu pháp spa, đọc một số cuốn sách hay. Nhưng, này: đó cũng là nhà của bạn. Và TV của bạn. Và một mùa giải bóng đá dài. Vì vậy, bạn có thể xem TV ở giữa trận bóng đá tiếp theo và chuyển sang một bộ phim hoặc Ngôi nhà hoặc bất cứ điều gì.

Nếu bạn thực sự mạnh dạn, bạn thậm chí có thể lấy xem bong da truc tiep được máy nhấp chuột. Nhưng có mối quan hệ của bạn để xem xét. Và bạn yêu anh chàng. Đúng? Chà, có lẽ không phải trong mùa bóng đá. Nhưng hầu hết thời gian. Để làm gì? Chà, bạn luôn có thể tham gia vui vẻ!

Không. Chúng tôi không mỉa mai. Bạn biết rõ rằng việc ngồi đó dán mắt vào màn hình TV không tạo ra cảm xúc lãng mạn. Ở một trong hai người.

Ý tưởng thực sự là dành cho bạn thích xem trò chơi. Không thể tưởng tượng được, chúng tôi biết. Thực ra, bóng đá không phải tất cả khó hiểu như vậy. Đó chỉ là một đám người cố gắng giẫm lên một đám người khác để đến phần cuối sân bóng đối diện.

Mỗi nhóm mặc trang phục màu sắc khác nhau, vì vậy thật dễ dàng để tìm ra ai là ai. Tuy nhiên, bạn biết rằng người yêu của bạn – và bạn bè của anh ấy, nếu họ được mời đến xem trận đấu – đều biết rằng họ biết rất nhiều điều hơn bạn biết. Vậy là bạn đang ở đó. Sắp xếp. Nhưng không phải là tất cả các cách. Không hẳn là một phần của lễ hội bóng đá. Nhưng nếu bạn mặc áo đấu của NFL. . .

Như với đồng phục học sinh của bạn – hoặc thẻ tập luyện của bạn – đột nhiên, bạn là một thành viên của nhóm. Và nếu có sự phân chia trong phòng – giả sử có trò chơi Patriots vs. Giants trên TV (sự thật bạn có thể chuẩn bị bằng cách xem hướng dẫn truyền hình của tờ báo của bạn) – và nhóm tập hợp có lòng trung thành khác nhau, bạn có thể sử dụng thông tin đó để lợi thế của bạn.

Giả sử người yêu của bạn là một người hâm mộ Yêu nước. Nếu bạn đang mặc áo đấu của đội Patriots, chúng tôi dám cá rằng người yêu của bạn sẽ ôm bạn thêm. Chỉ nhanh như vậy, bạn đã vượt ra ngoài thành viên nhóm đơn thuần để trở thành Fellow Fan. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu một số bạn bè của anh ấy là người hâm mộ Giants. Một biến thể về chủ đề sẽ là để bạn đi vào phòng với chiếc áo đấu Giants. Ôi, bạn vixen, bạn!

Và nếu bạn đứng trước TV với những người hâm mộ bóng đá thực sự, bạn sẽ bắt đầu thu nhận một chút ở đây và ở đó. Có thể, sau một thời gian, bạn sẽ thấy mình thực sự thích trò chơi. Hay không.

Trong cả hai trường hợp, kế hoạch khoác áo NFL khiến bạn trông giống như một môn thể thao tốt như vậy, bạn được yêu mến có thể có động lực để thưởng cho bạn vì những nỗ lực của bạn. Sau cuộc chơi.

Hướng dẫn mặc đồ cho mùa bóng đá của người phụ nữ hạnh phúc – Tại sao bạn mặc gì lại quan trọng