Chơi hàng đầu: Tenn / Flroida DƯỚI 49

Được rồi, có vẻ như con số đã đạt đỉnh là 49 và đang bắt đầu giảm xuống, tôi đang chuyển sang hạng dưới 49 với tư cách là Lượt chơi hàng đầu của tôi

Theo tôi, con số này đơn giản là quá cao với 2 hàng phòng ngự rất tốt, cùng với các vấn đề QB của Tennessee, và thực tế là tôi tin rằng cuộc sống của Florida QB Leak có thể khó khăn với một O-Line chưa được chứng minh trước mặt anh ta.

Kế hoạch trò chơi

Kế hoạch trò chơi của Tennessee là chìa khóa cho tổng số này, một chế độ ăn kiêng ổn định của RB Riggs khi phạm tội. Tôi mong đợi Fulmer sẽ đập nó, đập nó, đập nó với Riggs và vượt qua khi cần thiết, hoặc vào những thời điểm đối lập.

Ở hàng phòng ngự, tôi cho rằng Vols D-line có thể gây áp lực lên Leak mà không cần phải cử người đến nhà, tương tự như những gì họ đã làm được cách đây hai năm. lewandowski wife Huấn luyện viên Meyer của Florida hiểu rằng Gators của ông phải có khả năng thiết lập một số loại trò chơi vận hành, để mở ra cho Leak. Và tôi không tin rằng họ có thể chạy nó với bất kỳ loại hiệu quả nào chống lại mặt trận Vols mập mạp này.

Từ trên D của Florida

Về khả năng phòng ngự, các cầu thủ của Florida đã chơi rất ấn tượng, mặc dù chống lại những pha phạm lỗi kém cỏi. May mắn cho thứ yếu chưa được chứng minh của họ, tình huống QB của Tennessee là một dấu hỏi nhỏ. Như tôi đã nói trước đó, họ có thể mong đợi thấy rất nhiều Gerald Riggs trong trò chơi cạnh tranh lớn này.

Chơi hàng đầu: UF / UT UNDER 49

Chơi thông thường: Wisconsin -3 trên UNC
Trò chơi này sẽ là một trò chơi lớn hơn nếu đây là ở Wisconsin, nhưng tôi sẽ đi nhẹ hơn một chút với Badgers lên đường lần đầu tiên trong mùa giải này.

Có vẻ như các nhà sản xuất xếp hàng đang công nhận Tar Heels vì đã gần như làm đảo lộn G Tech trên đường tuần trước, nhưng tôi sẽ không đánh bại Auburn trong một chiến thắng lớn trên đường một tuần trước đó và tôi thực sự đặt câu hỏi về động lực của họ cho trận đấu này , mặc dù đó là người khai mạc hội nghị của họ. Cuộc gọi của Chan Gailey trong quý IV cũng để lại rất nhiều điều được mong đợi. Tôi không có lời giải thích tại sao anh ấy không tiếp tục đưa bóng cho P.J. Daniels.

Vâng, Barry Alvarez SẼ đưa bóng cho những người chạy hàng đầu của anh ấy, Calhoun và Booker, và làm điều đó thường xuyên. Stocco trông có vẻ như anh ấy đã tiến bộ rất nhiều, mặc dù những người thứ hai đối lập mà anh ấy phải đối mặt cho đến nay vẫn còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

NC đã bị thua rất nhiều trong hai trận đầu tiên của họ, nhưng tôi sẽ ghi công cho huấn luyện viên Bunting vì đã chơi một đội Boston College khó khăn để mở màn.

Trận đấu chính: Wiscy D-Line và UNC O-line

Đây là lúc trận đấu có thể được quyết định, vì UNC vẫn đang xáo trộn để có được sự kết hợp phù hợp dọc theo đường tấn công, có nghĩa là họ sẽ phải vật lộn để chạy bóng và sẽ phải tận dụng lợi thế thứ cấp của Badgers.

Thứ hai của Wisconsin là một điểm bị chỉ trích, nhưng họ đã chơi tốt hơn nhiều trong nửa sau của trò chơi Bowling Green, và UNC QB Baker khó có thể soán ngôi của Omar Jacobs. Khi G Tech bắt đầu kinh doanh trên D và UNC, họ đã chặn Baker 3 lần trong quý 4.

Anh ta không thể thắng trò chơi này với cánh tay của mình. Tôi tin rằng Badgers D sẽ buộc Baker đưa ra một số quyết định tồi vào thứ Bảy.

Ngạc nhiên, với việc Stocoo được cải thiện nhờ việc chặn đường tấn công và lối chơi chạy mạnh mẽ, Wiscy một lần nữa nên đưa ra một số con số lớn so với phòng thủ Tar Heels dưới mức trung bình này. Trò chơi càng kéo dài, chúng sẽ càng hao mòn chúng.

Những lựa chọn bóng đá hàng đầu của các trường đại học vào cuối tuần ngày 17 tháng 9